Thứ Ba, 9 tháng 3, 2021

250000-30000 Điều làm nên tính mạnh mẽ của pha phin M2 chính là sự kết hợp giữa hai loại hạt đặc biệt. Robusta và Arabica luôn chứa đựng nhữ...

Cà Phê Pha Phin M2

250000-30000
Điều làm nên tính mạnh mẽ của pha phin M2 chính là sự kết hợp giữa hai loại hạt đặc biệt. Robusta và Arabica luôn chứa đựng những thứ mạnh mẽ và hương thơm say đắm những tín đồ của cà phê.Danh mục: Cà Phê Nhân , Cà Phê Pha Máy , Cà Phê Pha Phin

Thành phần, đặc tính của pha phin M2

Thành phần: Robusta, Arabica Cầu Đất.

Vùng nguyên liệu: Đăk Nông, Đăk Lăk, Lâm Đồng.

Độ rang: Medium.

Hương vị: Đắng đậm, thơm nhẹ.

Sử dụng: Pha phin.


Pha phin M2 – Vị đắng đậm đà hoà quyện hương thơm nhẹ

Điều làm nên tính mạnh mẽ của pha phin M2 chính là sự kết hợp giữa hai loại hạt đặc biệt. Robusta và Arabica luôn chứa đựng những thứ mạnh mẽ và hương thơm say đắm những tín đồ của cà phê.

cà phê pha phin M2

Thành phần, đặc tính của pha phin M2

Thành phần: Robusta, Arabica Cầu Đất.

Vùng nguyên liệu: Đăk Nông, Đăk Lăk, Lâm Đồng.

Độ rang: Medium.

Hương vị: Đắng đậm, thơm nhẹ.

Sử dụng: Pha phin.

Tại sao bạn nên lựa chọn cafe phin của Message Coffee?

Với nhiều năm sản xuất – chế biến cà phê từ vùng nguyên liệu đạt chuẩn. Chúng tôi đang là đối tác của nhiều cửa hàng kinh doanh cà phê thành công, sỡ hữu chuỗi thương hiệu Message Coffee được đón nhận rất tích cực của dân sành cà phê.

Mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của nông dân trồng cà phê là kim chỉ nam của mình. Chúng tôi đã hoàn thiện được quy trình sản xuất khép kín dựa trên tiêu chí ” Farm to Cup”. Và từ đó làm nên thành công là mỗi năm Message Coffee cung cấp số lượng lớn cà phê chất lượng ra thị trường trong và ngoài nước.

Việc sử dụng công nghệ rang hiện đại chính là phương pháp giúp ổn định chất lượng cafe. Cùng với công suất máy rang phù hợp, chúng tôi tự tin về các tiêu chuẩn hương vị, màu sắc,… với đối tác. Mang lại khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cafe khác trên thị trường.

Mặt khác, với lợi thế xưởng rang đặt ở Hồ Chí Minh. Message Coffee có thể cung cấp các đơn hàng sỉ và lẻ một cách nhanh chóng, tốt nhất.

Cuối cùng, khi bạn đang phân vân với những lựa chọn thì tại sao không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm. Thị trường cà phê đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt, hợp tác với đơn vị sản xuất lớn, uy tín và chất lượng thì bạn sẽ khó thất bại hơn.

Message Coffee Nhà Cung cấp cà phê hạt Pha Máy – OEM trong nước, xuất khẩu.

Hotline liên hệ: 0906710293

FacebookMessage Coffee – Cà phê thông điệp

Tham khảo thêm sản phẩm của chúng tôi tại đâycà phê hạt.
( )

5
4
3
2
1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét