Thứ Tư, 3 tháng 3, 2021

Cao Atiso Đà Lạt là một trong những sản phẩm thảo dược nổi tiếng được nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên vì có rất nhiều tác dụng...

Giá cao Atiso và cách chọn mua cao Atiso đúng cách

Cao Atiso Đà Lạt là một trong những sản phẩm thảo dược nổi tiếng được nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên vì có rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên để mua được sản phẩm cao Atiso chất lượng và giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết, hãy cùng Amazing tìm hiểu những điều cần biết khi mua cao Atiso nhé!!!Tìm hiểu về cây Atiso

Cây Atiso được du nhập vào Việt Nam sau khi được một người Pháp nghiên cứu về địa hình và khí hậu, cây được trồng ở các nơi có khí hậu ôn hòa mát mẻ như Tam Đảo, Đà Lạt và Sapa.

Cây Atiso được làm thành rất nhiều sản phẩm và có nhiều cách dùng khác nhau để có hiệu quả tốt nhất. 

+ Lá của cây Atiso được hái và sau đó đem đi sấy khô để làm trà giải nhiệt cơ thể, giảm tình trạng nóng trong người. 

+ Bông Atiso được thu hoạch và lựa chọn những bông chất lượng nhất để sản xuất thành cao Atiso cô đặc.

+ Bông Atiso tươi cũng được sử dụng làm nguyên liệu nấu ăn, thường được hầm chung với giò heo thành một món ăn ngon và bổ dưỡng.

Tìm hiểu về giá thành của cao Atiso hiện nay

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của một hộp cao Atiso, hãy xem thử những yếu tố đó là gì nhé!!

+ Các loại cao Atiso

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cao Atiso là cao Atiso mềm và cao Atiso lỏng, với hai loại cao Atiso này thì có 2 mức giá khác nhau tùy chất lượng của từng sản phẩm. 

Nhưng nhìn chung cả hai loại cao này đều có thành phần chính là cây atiso, các nguyên liệu chính làm nên cao cũng giống nhau, công dụng và hiệu quả cũng gần như tương đương nhau. Tuy nhiên cao Atiso đặc có hàm lượng cây Atiso cao hơn so với cao Atiso lỏng nên giá sẽ cao hơn một chút. 

+ Các địa chỉ phân phối

Địa chỉ phân phối cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán của các loại cao Atiso Đà Lạt. 

Thường thì giá cao Atiso tại các công ty và đơn vị sản xuất sẽ có giá bán ra thấp hơn so với các đại lý nhập sản phẩm về bán. Khách hàng mua cao ở các đại lý uy tín thì giá cả sẽ phải chăng, phù hợp với thị trường còn những người có mục đích kinh doanh không lâu dài sẽ bán sản phẩm với giá cao chót vót để thu lợi nhuận. Nên các bạn nhớ sáng suốt và minh mẫn để có thể tìm đúng những đại lý có uy tín để mua sản phẩm cao Atiso. 

+ Giá nguyên liệu sản xuất cao

Nguyên liệu chính để sản xuất cao Atiso là cây Atiso do đó giá thành của cao Atiso sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá của nguyên liệu. Nếu giá của cây Atiso quá cao khi nhập vào thì bắt buộc cao Atiso phải tăng giá để có thể giữ nguyên được hàm lượng Atiso trong cao.  Nên giá cao Atiso có thể có những loại giá khác nhau ở những thời điểm khác nhau. 

+ Khối lượng cao Atiso trong mỗi sản phẩm

Nguyên nhân này có lẽ là quan trọng nhất để ảnh hưởng đến giá của cao Atiso Đà Lạt. Cao Atiso được đóng gói thành phẩm theo kilogam, trọng lượng càng nặng thì gia sẽ càng đắt. Và cũng có thể tùy theo thành phần trong cao Atiso có chứa nhiều tinh chất và hàm lượng dinh dưỡng cao. 


Làm thế nào để mua được cao Atiso với giá tốt nhất?

Như đã nói ở trên giá của cao Atiso phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, nên nếu các bạn không có kinh nghiệm sẽ rất khó khăn trong việc tìm mua được loại cao Atiso chất lượng và giá cả phải chăng. 

Để có thể mua được cao Atiso các bạn nên tìm hiểu trước vè các loại Atiso, thành phần có trong mỗi hộp và đặc biệt là phải tìm được nơi uy tín để tránh bị ép giá cao. 

Nếu chưa sử dụng cao Atiso bao giờ thì các bạn chỉ nên mua những hộp với khối lượng ít để sử dụng thử, nếu cảm thấy hợp thì các bạn hãy mua hộp với khối lượng lớn hơn.


Trên đây Amazing đã giới thiệu với các bạn một số điều cần lưu ý khi mua cao Atiso Đà Lạt, chúc các bạn có thể tìm được hộp cao với giá cả phải chăng và hỗ trợ tốt cho sức khỏe. 

( )

5
4
3
2
1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét